Giường tầng thiết kế sẵn và giường tầng đặt đóng loại nào tốt hơn?

posted in: Chia sẻ 0

Nếu như gia đình bạn có tới hai hoặc ba thành viên mà diện tích nhà lại khá nhỏ, hoặc đơn giản là các bé nhà bạn muốn được ngủ chung cùng với nhau thì giường tầng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Nhưng bạn đang phân vân chưa biết nên mua một chiếc giường với mẫu mà và kích thước có sẵn hay là đặt các xưởng gia công theo ý thích của mình.

giuong_2_tang

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giường tầng bởi nhu cầu sử dụng một chiếc giường tầng ngày càng nhiều.

Bài viết sau sẽ so sánh việc mua giường có sẵn và đặt đóng giường tầng để một phần nào cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Giường tầng gỗ thiết kế có sẵn:

Ưu điểm: Giường tầng loại này thường được làm với số lượng lớn nên giá cả sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với việc làm một bộ. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng và lắp đặt luôn mà không mất thời gian chờ đợi nhất là khi các bé nhà bạn đang háo hức sở hữu một chiếc giường 2 tầng.

Nhược điểm: Giường tâng trẻ em loại này nhiều khi không phù hợp với kích thước phòng ngủ của bạn.

Giường tầng cho bé đặt đóng:

Ưu điểm: Bạn có thể lựa chọn được chất liệu gỗ mình mong muốn, đồng thời kích thước của giường tầng cho bé sẽ phù hợp với không gian phòng ngủ của bé.

Nhược điểm: Giá thành đắt hơn so giường tầng được đóng sẵn.

giuong_tang_gia_re

Vì vậy chỉ khi không gian nhà bạn không thể lắp đặt được những mẫu giường có sẵn thì bạn mới nên đi đặt đóng. Ngược lại hãy chọn các mẫu giường tầng trẻ em có sẵn, vì các mẫu giường này hiện nay rất đa dạng về mẫu mã mà giá cả cực kỳ phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.