Những lưu ý khi chọn mua giường tầng trẻ em

posted in: Chia sẻ 0

nhung-luu-y-khi-chon-mua-giuong-tang-tre-em-1

 

1. Giường tầng cho bé cần phải an toàn
Bản chất của những chiếc giường tầng trẻ em là độ cao nên để an toàn hơn cho con trẻ, bạn cũng nên tính toán kỹ càng về thiết kế, chiều cao, chất liệu của giường tầng. Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Vì thế gợi ý của các nhà sản xuất là nên sử dụng chất liệu gỗ thay cho chất liệu kim loại; thành giường tầng trên nên cao một chút để có thể giữ an toàn cho trẻ khi ngủ.

2. Chọn diện tích và kiểu dáng phù hợp
Kiểu dáng và màu sắc khi lựa chọn cũng rất quan trọng khi phải đảm bảo hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các nội thất khác trong phòng. Tùy thuộc vào dung tích của căn phòng và đối tượng sử dụng mà chúng ta dùng loại phòng ngủ nào, đối có trẻ em chỉ phải chọn dạng giường đơn có chiều dài và chiều rộng thích hợp với cơ thể của bé. Còn đối mang người to với thể dùng giường đơn nhưng khổ to và giường đôi trường hợp đối với những cặp vợ chồng. Thực tế ai cũng muốn với 1 dòng giường rộng rãi tha hồ để ngủ ngon hơn, nhưng nên tùy vào khoảng trống của căn phòng mà sắp xếp và sắm phòng ngủ sao cho vừa.
3. Chọn vật liệu gì thì tốt?
Nhìn chung giường tầng có thể được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên chi phí cho 1 mẫu giường tầng bằng gỗ tự nhiên thường chỉ cao hơn 20% so với giá giường gỗ công nghiệp bởi vậy bạn nên mua cho bé một mẫu giường tầng gỗ tự nhiên. Một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ vững chắc hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc giường gỗ công nghiệp. Bạn có thể chọn gỗ xoan đào, sồi, tần bì… Tuy nhiên gỗ xoan đào thường có giá tương đối cao. Vì vậy lựa chọn chất liệu gỗ sồi, tần bì để đóng giường tầng là một quyết định đúng đắn.

4. Giường tầng trẻ em cần linh hoạt khi tháo lắp
Để tiện cho việc di chuyển sang những vị trí khác, cũng như gập gọn để cất giữ khi không sử dụng, chúng ta cần lựa chọn những giường ngủ trẻ em có thể tháo lắp, gập gọn dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.